Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Trường Dai hoc duoc ha noi có nhiều học trò xuất sắc

Trường Dai hoc duoc ha noi  là cái nôi đào tạo dược sĩ có truyền thống hàng trăm năm, chất lượng đào tạo dược sĩ đại học của Trường luôn đứng vị trí hàng đầu tại Việt Nam. Có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã trở thành những người thầy thuốc thực sự tài năng. Đặc biệt, nhiều doanh nhân – người quản lý của các Công ty Dược lớn trong nước hiện nay đều được đào tạo từ Trường Đại học Dược Hà Nội như: Công ty Dược Traphaco, Công ty Nam Dược, Công ty Dược phẩm Tâm Bình…

Do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế, không ít doanh nghiệp kinh doanh khó khăn, thua lỗ nhưng với sự chèo lái của những người “thuyền trưởng” là các dược sĩ được đào tạo bài bản nên hầu hết các doanh nghiệp dược vẫn làm ăn thành đạt. Trong số đó, Công ty Dược phẩm Tâm Bình tuy mới ra thị trường được hơn 3 năm, nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường dược phẩm bằng những sản phẩm có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin dùng vì hiệu quả sử dụng cũng như giá thành hợp lý. Để đạt được thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty Tâm còn phải kể đến công ơn các thầy cô tại trường Đại học Dược, những người đã giúp đỡ, ủng hộ Tâm Bình trong suốt thời gian qua.

Học cao đẳng trường nào tốt

Mới đây, Công ty đã vinh dự được tiếp đón đoàn Cựu giáo chức trường Đại học Dược và các vị khách quý đến thăm quan nhà máy sản xuất của Công ty. Đây cũng là dịp để TGĐ.DS Lê Thị Bình – người học trò đã được trưởng thành từ mái trường Đại học Dược Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô đã tận tình chỉ bảo, dạy dỗ chị trong khoảng thời gian học tập tại trường.

Sau khi thăm quan nhà máy sản xuất, được tận mắt chứng kiến khu chế biến dược liệu và dây chuyền công nghệ sản xuất của Công ty Tâm Bình, các thầy cô trong Hội cựu giáo chức đều bày tỏ sự yên tâm về chất lượng sản phẩm và đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng, cách làm ăn đúng đắn, bài bản của Dược sĩ Lê Thị Bình.

Tiến sĩ Phạm Văn Nguyện, nguyên giảng viên Trường đại học Dược Hà Nội, thầy giáo cũ của Dược sĩ Bình, hiện nay là Phó hiệu trưởng – Trưởng khoa Y dược trường Đại học Đại Nam nhận xét: “Đến thăm quan Công ty Tâm Bình, tôi thấy đây là Công ty Dược sản xuất trên cơ sở khai thác nguồn dược liệu của dân tộc nhưng có trình độ công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng khiến những nhà giáo trong ngành y tế như chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi thấy Dược sĩ Bình là một con người tâm huyết với nghề, lấy chữ Tâm chữ Đức làm kim chỉ nam để sản xuất, đặt mục tiêu sức khỏe người bệnh là quan trọng nhất. Đây là hướng đầu tư và phát triển hết sức đúng đắn của Công ty Tâm Bình”.

 Phó Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Dược chia sẻ: “Trường Đại học Dược đào tạo ra rất nhiều thế hệ học trò, rải khắp cả nước, đi đến tỉnh nào cũng có học trò của trường Dược. Trong số đó có nhiều người trưởng thành nhưng một số những người thành công và có tên tuổi trong sản xuất đông dược phải kể đến Dược sĩ Bình. Tôi rất ấn tượng khi đến thăm quan từ văn phòng đến nhà máy của Công ty Tâm Bình, tôi thấy cách làm của Dược sĩ Bình rất chắc chắn. Trên cơ sở các sản phẩm đang được thị trường tín nhiệm, tôi mong thương hiệu Tâm Bình sẽ sớm hoàn thiện hồ sơ để xuất khẩu ra nước ngoài”.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

 

 

 

Nhận xét về người học trò cũ, PGS.TS Nguyễn Huy Oánh, nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội cho biết: “Dược sĩ Lê Thị Bình là tấm gương sáng cho thế hệ sinh viên trường Dược học tập. Từ một sinh viên tốt nghiệp Đại học Dược, chuyên ngành Dược liệu, chị đã biết khai thác cái hay, cái tốt từ một bài thuốc gia truyền của gia đình nâng cấp thành một sản phẩm hiện đại, hiệu quả. Chị đã mạnh dạn thành lập Công ty, xây dựng nhà máy hiện đại để bào chế thêm nhiều sản phẩm hữu ích cho cuộc sống thể hiện sự tâm huyết hết lòng với nghề thuốc và người bệnh, tính sáng tạo thích ứng nhanh với nền kinh tế thị trường. Đây là một hướng đi đúng đắn mà không phải ai cũng có thể làm được”.

 

 

Tất cả những góp ý chân thành và sự đánh giá, nhận xét của thầy cô Trường Dược về định hướng phát triển của Công ty Tâm Bình được Dược sĩ Bình tiếp thu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. Gặp lại các thầy cô là dịp để Dược sĩ Bình được tri ân, đồng thời chị cũng mong muốn được hợp tác với các thầy cô, được thầy cô cố vấn về chuyên môn để Công ty Tâm Bình phát triển lớn mạnh hơn nữa, trở thành thương hiệu dược phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội: 3 mã ngành Cao đẳng là nghề trọng điểm quốc gia Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong các trường được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phê duyệt lựa chọn ngành, nghề trọng điểm theo cấp độ quốc gia và khu vực giai đoạn 2016 - 2020 và hướng đến năm 2025 (theo Quyết định số 1839/QĐ-LĐTBXH ngày 28/11/2017) với ba mã ngành:

Học cao đẳng trường nào tốt

 

- Cao đẳng Dược

- Cao đẳng Điều dưỡng

- Cao đẳng Hộ sinh

 

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị định hướng, quy hoạch các trường được lựa chọn ngành/nghề trọng điểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025.

 

Các ngành, nghề của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được lựa chọn là ngành, nghề có nhu cầu nhân lực lớn phù hợp với yêu cầu phát triển nhân lực có tay nghề của ngành y tế, phù hợp với xu hướng phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, cạnh tranh quốc gia và gắn với thực tế trong xu thế hội nhập hiện nay.

 

 

Giờ thực hành của sinh viên ngành Dược.

 

Theo Quyết định, các trường được lựa chọn ngành, nghề trọng điểm là những trường có thế mạnh trong đào tạo, phù hợp với danh mục ngành, nghề trọng điểm đã được phê duyệt của Quyết định và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của vùng cũng như của cả nước.

 

 

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực tập lâm sàng tại bệnh viện.

 

Việc phê duyệt danh mục ngành, nghề trọng điểm là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực hiện đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, có trách nhiệm xây dựng dự án đầu tư theo các ngành, nghề trọng điểm đã được lựa chọn, đảm bảo nguyên tắc đầu tư tập trung đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý theo quy định trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; đồng thời, huy động các nguồn lực khác trong xã hội cùng với Ngân sách nhà nước tổ chức đào tạo các ngành, nghề trọng điểm để người học sau khi học xong sẽ có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tiếp cận với các nước tiên tiến trên thế giới; chuyển mạnh đào tạo theo năng lực thực hiện, chú trọng phát triển năng lực sáng tạo trong dạy và học; gắn kết chặt chẽ đào tạo với doanh nghiệp, thị trường lao động và việc làm bền vững.

 

Quyết định phê duyệt ngành, nghề trọng điểm theo hướng “mở” tạo hành lang pháp lý, khuyến khích nhà trường hàng năm nghiên cứu, đề xuất phát triển các mã ngành mới, đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu thực tế trong xu thế hội nhập.

 

 

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực.

 

 

Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo 5 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy, cụ thể như sau:

 

I. TÊN NGÀNH VÀ MÃ NGÀNH ĐÀO TẠO

 

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 10/5/2019. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng có thể đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành mà mình yêu thích tại website.

 

 


Cao đẳng răng hàm mặt Truong cao dang y duoc ha noi tuyen sinh, Trường cao dang Dược Hà Nội có trụ sở chính tại Hưng Yên. Để tiện cho việc sinh viên đi lại học hành Trường có mở thêm đơn vị đào tạo tại địa
Cao đẳng thú y Tuyen sinh cao dang duoc hoc 1 nam, Trường cao dang duoc Hà Nội là trường hệ chính quy thuộc quản lý của Bộ nên học phí được nhà trường thu theo quy định là 310,000đ/tín chỉ, 1 năm học 2
© 2007 - 2021 http://dichvuseogiare.net
- Phone: +84-908-744-256