Các dịch vụ:
*

bể lắp ghép

Bể nước lắp ghép Inox             Bể nước lắp ghép Inox là giải pháp thay thế cho bể chứa nước bằng bê tông truyền thống. Sản phẩm, phù hợp với những dự án, tòa nhà có nhu cầu làm bể chứa nước dung tích lớn.

 

          Đối với các loại bồn bể chứa nước có trọng tải lớn thì việc cẩu lên một tòa nhà hay đưa vào vị trí lắp đặt gây rất nhiều khó khăn. Lý do là độ cao, và không gian mà không có một thiết bị cẩu nào phù hợp có thể đáp ứng.

 

          Bể nước lắp ghép Inox có giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với bể bê tông truyền thống. Đặc biệt các tâm panel inox được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hình thức đẹp, đa dạng vững chắc và bền bỉ theo thời gian.

 

          Mặt khác chất lượng sản phẩm được bảo hành lên tới 10 năm. Vì vậy Bể nước lắp ghép inox được rất nhiều gia đình và chủ đầu tư lựa chọn.

 

          Một điểm đáng chú ý nữa là bể nước lắp ghép inox sản xuất hoàn toàn từ inox cao cấp có khả năng chống lại sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi trùng từ bên ngoài.

 

 

Đặc điểm nổi bật của bể lắp ghép inox

 

1. phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

 

          Bể nước lắp ghép inox được lắp ghép từ các tấm panel inox. Hình dạng, kích thước, dung tích bể đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

          Kích thước sử dụng sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng mà số lượng tấm panel có thể tăng lên hoặc hạ xuống. Chiều dài và chiều rộng bồn có thể dao động từ 1m đến 50m. Chiều cao từ 1 tới 4m, có thể đạt cao nhất là là 8m.

 

2. Bể nước lắp ghép inox không rò rỉ

 

      Bể lắp ghép inox được lắp đặt dựa trên công nghệ hàn Argon đảm bảo bể chứa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ. Từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

 

3. An toàn, giữ sạch nguồn nước

 

          Vật liệu inox cao cấp SUS304, SUS316 chống han gỉ tuyệt đối, không chịu ăn mòn hóa học, đảm bảo an toàn chất lượng nước.

 

 

4. Kết cấu bể vững chắc, trọng lượng nhẹ

 

          Các tấm panel được sản xuất theo công nghệ dập, ép, có kết cấu vững chắc, độ bền cao.

 

         Trọng lượng Bể nước Inox có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác. Vì vậy giảm tải trọng tác động lên móng, hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí xây dựng công trình hơn so với bể chứa nước bê tông.

 

 

4. Vệ sinh dễ dàng

 

          Các tấm lắp ghép được thiết kế lồi. Nhờ đó nước chảy tự do, giúp cải thiện tình trạng lắng nước trong bồn.

 

          Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác và cặn lắng trong bể, hoàn toàn phù hợp và đủ tiêu chuẩn để đựng nước và các loại đồ uống trực tiếp.

 

 

5. Lắp đặt, chuyển dời dễ dàng

 

            Bể nước lắp ghép Inox được cấu tạo từ các Panel inox nên việc lắp đặt đơn giản, không cần dùng tới máy móc.

 

            Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Nam Á chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất bồn bể inox đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe của khách hàng. Ngoài bể nước lắp ghép Inox chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm như:

Máy ấp trứng

 

                 + Bể vuông inox chôn ngầm,
                 + Bể vuông inox đặt nổi,
                 + Bình áp lực
                 + Bồn bảo ôn
                 + Hệ thống lọc nước
                 + Hệ thống xử lý nước thải
                 + Các sản phẩm khác theo yêu cầu

 

Hướng dẫn lắp đặt bể nước ngầm inox Các bước lắp đặt bể nước ngầm inox

 

BƯỚC 1: Kiểm tra, dọn vệ sinh mặt bằng bể xây. Hút và thấm sạch nước bên trong nếu có.

BƯỚC 2: Kiểm tra đáy bể xây phải đảm bảo chắc chắn và bằng phẳng.

BƯỚC 3: Hạ bể nước ngầm inox xuống. Căn chỉnh sao cho khe hở 4 cạnh cân bằng giữa bể xây và bể inox.

BƯỚC 4: Sau khi căn chỉnh, tiến hành bơm nước vào bể. Nước dâng lên đến đâu, chèn cát xi khô lên đến đó. Tỷ lệ cát xi là 1 xi măng – 7 cát.

 Sau khi bơm nước đầy và chèn xi cát xong, tiến hành đậy tấm đan và hoàn thiện

LƯU Ý:

– Trường hợp chưa sử dụng bể nước ngầm ngay sau khi lắp đặt, nước bên trong bể phải luôn đầy để đảm bảo áp xuất bên trong và ngoài bể cân bằng.

– Khi lắp đường ống phải bắt buộc lắp lỗ thông hơi lên trên mặt nền thông thoáng. Nếu không lắp lỗ thông hơi sẽ xảy ra tình trạng áp suất nước khi bơm lên không cân bằng, gây ra móp méo, hư hỏng bể inox.

May ap trung

– Nếu lắp phao điện để sử dụng cho mục đích chống cạn (không bị cháy máy bơm khi hết nước) thì phải dùng dòng điện âm (pha mát). Nghiêm cấm sử dụng dòng điện dương (pha lửa) sẽ gây ra tình trạng rỏ rỉ điện khi nước tràn tiếp xúc vào phao điện.

– Nước sử dụng phải đảm bảo sạch theo tiêu chuẩn 02 Việt Nam

 - Phone: +84-908-744-256