Làm web bán hàng

Tạo một trang web tốt và miễn phí

Thiết kế và sự đơn giản là cốt lõi của công cụ xây dựng trang web của chúng tôi. Dễ dàng tạo, tùy chỉnh và quảng bá một trang web tuyệt đẹp sẵn sàng cho công cụ tìm kiếm của riêng bạn với sức mạnh của nền tảng của Viet SEO.

Thiết kế web rực rỡ, đơn giản hóa

Trình tạo trang web của chúng tôi giúp biến tầm nhìn độc đáo của bạn thành hiện thực—không yêu cầu kinh nghiệm về thiết kế hoặc viết mã. Tạo một trang web có thể tùy chỉnh, được tối ưu hóa cho thiết bị di động trong vòng một giờ. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một tên miền và tầm nhìn cho trang web của công ty bạn. Nếu bạn đang xây dựng một trang web doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến hoặc cách khác, Việt SEO có thể đơn giản hóa quy trình.

Quản lý giao diện của bạn

Thật dễ dàng để xây dựng một trang web đẹp bằng cách áp dụng một trong các bảng màu và chủ đề được thiết kế sẵn của chúng tôi chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tính dễ sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu trong công cụ xây dựng trang web của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh bảng màu cho phù hợp với thương hiệu của mình để có một mẫu trang web chuyên nghiệp.

Tùy chỉnh bố cục trang web mới của bạn

Công cụ xây dựng trang web của Viet SEO đã có sẵn các bố cục chuyên nghiệp cho mọi phần, vì vậy bạn có thể nhanh chóng thay đổi cấu trúc trang web của công ty bao nhiêu tùy thích mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về mã hóa nào.

Xem các chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực

Chỉnh sửa, thêm phần, thay đổi kích thước hình ảnh và hoàn tác tất cả ngay từ trang—vì vậy bạn không cần phải rời khỏi trình chỉnh sửa để thực hiện thay đổi. Chúng tôi đã làm cho việc xây dựng trang web của riêng bạn trở nên dễ dàng nhất có thể để bạn có thể tích hợp doanh nghiệp của mình thành công.

Sử dụng hình ảnh đẹp miễn phí

Xây dựng một trang web độc đáo, có thể tùy chỉnh không khó. Sử dụng thư viện ảnh có sẵn của chúng tôi để chọn từ hơn 2 triệu ảnh miễn phí, chất lượng chuyên nghiệp. Trong khi các nhà xây dựng trang web khác đặt gánh nặng cho người dùng để tìm và tải lên hình ảnh của chính họ, thì Việt SEO làm cho mọi thứ trở nên đơn giản.

Bán sản phẩm và chấp nhận các cuộc hẹn từ trang web của công ty

Bán hàng trực tuyến và quản lý đơn hàng

Ra mắt miễn phí một cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến từ trang web của công ty—bạn chỉ trả tiền khi bán được hàng. Sau đó, sử dụng các tính năng tiếp thị được tích hợp sẵn để thúc đẩy lưu lượng truy cập và bán hàng thông qua nền tảng đầy đủ tính năng được tích hợp của chúng tôi.

Cung cấp các cuộc hẹn trực tuyến

Thêm lịch hẹn miễn phí vào trang web của công ty để khách hàng có thể đặt dịch vụ của bạn.

Quảng cáo trang web của công ty và xây dựng khán giả với nền tảng tất cả trong một của chúng tôi

Chúng tôi giúp bạn thiết lập thương hiệu của mình, trông giống như một người chuyên nghiệp và nâng cao thứ hạng của các bộ máy tìm kiếm bằng cách sử dụng trình tạo trang web dễ sử dụng của chúng tôi. Tùy chỉnh trang web của công ty trên nền tảng không có mã để bạn không cần thuê bất kỳ ai khác trợ giúp.

Tiếp cận nhiều người hơn với trang web Việt SEO của bạn

Phát triển và thu hút cơ sở khách hàng lớn hơn, chất lượng cao hơn bằng các công cụ thông minh có khả năng giao tiếp với đối tượng quan tâm khi họ sẵn sàng lắng nghe nhất.

Biểu mẫu tích hợp

Thu hút sự chú ý của khách truy cập trang web của công ty bằng biểu mẫu bật lên tùy chỉnh.

Chú trọng đến cách cư xử

Gửi email được cá nhân hóa cho khách truy cập dựa trên cách họ tương tác với trang web của công ty.

Báo cáo và phân tích

Sử dụng các báo cáo miễn phí để theo dõi hiệu suất của các trang web của công ty và tinh chỉnh khi bạn thực hiện.

Khám phá tất cả các cách bạn có thể xây dựng một trang web hiệu quả hơn

Các câu hỏi thường gặp về thiết kế web

Bạn cũng có thể xây dựng một trang web trên Việt SEO?

Có, bạn có thể xây dựng một trang web bằng Việt SEO. Trình tạo trang web của chúng tôi miễn phí sử dụng và có thể giúp bạn tạo trang web hấp dẫn cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng trực tuyến của mình.

Tất cả các trang web đều đáp ứng và được tối ưu hóa cho thiết bị di động, vì vậy bạn có thể đảm bảo khách truy cập có trải nghiệm tích cực với thương hiệu của công ty, công ty của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm lịch hẹn để tạo và quản lý các cuộc hẹn, đồng thời sử dụng các công cụ tiếp thị tích hợp để tăng lưu lượng truy cập và bán hàng.

Làm cách nào tôi có thể xây dựng trang web của riêng mình?

Bạn cũng có thể xây dựng trang web của riêng mình bằng trình tạo trang web có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Chọn từ một số chủ đề được thiết kế sẵn để bắt đầu quá trình thiết kế.Sau đó, thay đổi bố cục để tạo một trang web độc đáo cho thương hiệu của công ty, công ty của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem tất cả các chỉnh sửa của mình trong thời gian thực và không cần kinh nghiệm thiết kế hoặc mã hóa. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hàng triệu ảnh có sẵn chất lượng cao, vì vậy bạn không phải mất hàng giờ để chụp được bức ảnh hoàn hảo và tải nó lên trang web của công ty.

Mất bao lâu để xây dựng một trang web?

Với Viet SEO, bạn có thể xây dựng và xuất bản một trang web trong vòng chưa đầy một giờ. Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp bận rộn hay doanh nhân bận rộn, trình tạo web miễn phí của chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang web tuyệt đẹp ngay lập tức. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm viết mã hoặc thiết kế, bạn vẫn có thể phát triển cửa hàng và sự hiện diện trực tuyến của mình bằng một trang web chuyên nghiệp, được thiết kế tốt.

Làm thế nào để xây dựng một trang web kinh doanh?

Để xây dựng một trang web kinh doanh với Việt SEO, trước tiên bạn phải vạch ra trang web của công ty và xác định cấu trúc. Bạn cũng có thể tạo bao nhiêu trang tùy thích với trình tạo trang web của chúng tôi. Dưới đây là một vài trang quan trọng để bao gồm:

Trang chủ
Liên hệ chúng tôi
Về chúng tôi
Trang sản phẩm/dịch vụ
Trang bảng giá

Sau đó, bạn sẽ chọn mẫu tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều chủ đề, phông chữ và bảng màu có thể tùy chỉnh để giúp quá trình này trở nên dễ dàng. Khi bạn đã hoàn tất việc xây dựng và tối ưu hóa trang web của công ty, bạn có thể xuất bản nó.

Làm thế nào để tích hợp Việt SEO với một trang web?

Ngoài việc giúp bạn xây dựng trang web, chúng tôi còn cung cấp các công cụ tiếp thị thông minh để đảm bảo trang web thu hút đúng đối tượng. Từ các biểu mẫu đăng ký và cửa sổ bật lên tích hợp sẵn thu hút khách truy cập đến nhắm mục tiêu theo hành vi, việc phát triển cơ sở khách hàng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nếu bạn đã có sẵn một trang web, bạn có thể tích hợp Việt SEO bằng cách truy cập trang Tích hợp và nhấp vào Quản lý trong tab Tích hợp.

Trình tạo trang web là gì?

Trình tạo trang web là một công cụ cho phép bạn tạo một trang web bất kể kinh nghiệm của bạn. Nhiều trình tạo trang web sử dụng các chức năng kéo và thả, cho phép bạn tùy chỉnh trang web của công ty theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Mặc dù có một số trình tạo để lựa chọn, Việt SEO cung cấp cho bạn các tính năng độc quyền, bao gồm:

CRM tiếp thị
Bài đăng xã hội trả phí và không phải trả tiền
Báo cáo cấp trang web
Trang đích không giới hạn
Và nhiều hơn nữa

Công cụ xây dựng trang web nào tốt nhất cho Việt SEO?

Cuối cùng, công cụ xây dựng trang web tốt nhất là công cụ đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Với Viet SEO, bạn có thể xây dựng và quảng bá trang web của công ty bằng một nền tảng tiếp thị duy nhất miễn phí.

Cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến

Cho dù bạn đã sở hữu một cửa hàng truyền thống và đang tìm cách mở rộng trực tuyến hay bạn đang thực hiện những bước đầu tiên với cửa hàng đầu tiên của mình, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến từ đầu đến cuối - trong khi vẫn giữ chi phí thấp.

Tin vui là việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các công cụ xây dựng thương mại điện tử như Shopify và các plugin WordPress như WooC Commerce. Ngay cả các máy chủ web như Bluehost hiện cũng được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể.

Tìm hiểu thêm về: Làm web bán hàng


Ngoài ra, khi xem xét tình hình kinh tế, vì giá cả có thể tăng đối với những mặt hàng cơ bản – khách hàng có xu hướng nghiêng về mua sắm trực tuyến nhiều hơn. Vì thế, xây dựng một cửa hàng trực tuyến có thể là bằng chứng cho việc kinh doanh của bạn trong tương lai!

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn quyết định phương pháp nào phù hợp nhất với mình và chỉ cho bạn trong 9 bước cách tạo cửa hàng trực tuyến bằng trình tạo trang web hoặc WordPress (kết hợp với WooC Commerce và Bluehost).

Nếu bạn là người mới sử dụng công nghệ, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với phần xây dựng bằng trình tạo thương mại điện tử. Nếu bạn muốn tùy chỉnh hoàn toàn, hãy bắt đầu với các bước xây dựng cửa hàng bằng WordPress của chúng tôi. Vui lòng bỏ qua phần ưa thích của bạn bên dưới:

Nhưng nếu tôi muốn hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp thì sao?

Các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi tại Viet SEO đã tạo một công cụ so sánh dịch vụ thiết kế web mà họ cho phép độc giả Chuyên gia Trình dựng website sử dụng miễn phí! Trả lời bốn đến năm câu hỏi dễ về loại trang web bạn cần và họ sẽ kết nối bạn với dịch vụ thiết kế web phù hợp nhất.

Hướng dẫn này nhằm vào những người đang đi theo con đường tạo trang web DIY. Nếu bạn không có đủ thời gian để tự đầu tư vào việc xây dựng một trang web, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu xem chi phí hỗ trợ thiết kế web có thể là bao nhiêu khi sử dụng công cụ do chuyên gia tạo ra này.

Nó chỉ mất một phút để sử dụng. Và… chúng tôi đã đề cập đến nó miễn phí chưa?

Tìm công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử hoàn hảo của bạn.
Chọn kế hoạch tốt nhất cho bạn.
Nhận một tên miền cho cửa hàng của bạn.
Chọn mẫu thương mại điện tử của bạn.
Tùy chỉnh mẫu thương mại điện tử của bạn.
Thêm sản phẩm của bạn.
Thiết lập các phương thức thanh toán.
Sắp xếp cài đặt vận chuyển của bạn.
Xem trước, kiểm tra… và xuất bản cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bước 1: Tìm Trình tạo trang web thương mại điện tử hoàn hảo của bạn

Trình tạo thương mại điện tử là một phần mềm trực tuyến cho phép bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến của riêng mình mà không cần kỹ năng công nghệ nâng cao, kiến ​​thức mã hóa hay hàng tá màn hình máy tính. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời!

Khi bắt đầu mở một cửa hàng trực tuyến, bước đầu tiên là chọn trình tạo cửa hàng trực tuyến phù hợp.

Có rất nhiều công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến ngoài kia. Một số rẻ, một số đắt, một số đáng tin cậy và một số thì không.

Các công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử cực kỳ dễ sử dụng. Cuộc khảo sát gần đây của chúng tôi cho thấy rằng mặc dù có một số nghi ngờ ban đầu, 83% trong số bạn sẽ có khả năng sử dụng trình tạo trang web.

Bạn có muốn ai đó cho bạn biết chính xác bạn nên sử dụng công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử nào không? Bạn may mắn! Bài kiểm tra nhanh và dễ dàng của chúng tôi cung cấp cho bạn đề xuất được cá nhân hóa, vì vậy bạn sẽ biết chính xác đề xuất nào phù hợp nhất vớinhu cầu của mình. Nhấp vào bên dưới để bắt đầu…

Bạn nên chọn công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử nào?

Chúng tôi biết sự lựa chọn có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào mục tiêu và quy mô của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng từng công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử, chúng tôi sẵn sàng cho bạn biết thêm một chút về nền tảng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kiểm tra Trình tạo trang web thương mại điện tử của bạn

Nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến thành công, thì bạn cần thử nghiệm trình tạo trang web thương mại điện tử trước khi khởi chạy trang web kinh doanh của mình.

Cách tốt nhất để làm điều này là dùng thử miễn phí – hoặc một số ít!

Đừng chỉ thử một – bạn có thể thử nghiệm và so sánh các trình tạo cửa hàng trực tuyến khác nhau để tìm ra trình tạo cửa hàng phù hợp nhất cho bạn và công ty của bạn.

Khi chơi xung quanh với các nhà xây dựng trang web thương mại điện tử, hãy tự hỏi:

Có dễ dàng để chọn một mẫu/chủ đề và thực hiện các thay đổi tùy chỉnh không?
Các mẫu có phù hợp với công ty của bạn không?
Việc thêm sản phẩm và phân loại chúng có dễ dàng không?
Bạn cũng có thể chỉnh sửa điều hướng để bao gồm các menu phụ và trang mới không?

Bạn muốn tìm một nền tảng không chỉ dễ sử dụng mà còn cung cấp mọi thứ bạn yêu cầu. Khi bạn đã quyết định mình cần gì, hãy dành chút thời gian xem qua biểu đồ so sánh của chúng tôi để tìm công cụ xây dựng phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn.

Sau đó, mang nó đi quay! Điều quan trọng là tìm ra trình xây dựng nào bạn thấy là tự nhiên nhất để sử dụng và công cụ nào phù hợp nhất với loại cửa hàng bạn muốn xây dựng. Hãy lái thử một vài chiếc và xem loại nào phù hợp với bạn nhất.

Hãy đảm bảo rằng bạn có:

Quyết định về công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử tốt nhất cho nhu cầu của bạn – mỗi công cụ đều có ưu và nhược điểm riêng
Đã kiểm tra các trình tạo trang web thương mại điện tử mà bạn đã chọn để kiểm tra xem nó có phù hợp không. Hãy nhớ rằng hầu hết các nền tảng đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn nên thử nghiệm nhiều hơn một nền tảng

Tìm cách xây dựng một trang web mà không có một cửa hàng trực tuyến?

Hướng dẫn này tập trung vào việc tạo một cửa hàng trực tuyến. Các bước dành riêng cho thương mại điện tử. Bạn cũng có thể nhận các bước chung để xây dựng một trang web bình thường tại đây.

Bạn cũng có thể đọc các bài đánh giá của chúng tôi về Shopify và Wix để tìm hiểu thêm:

Đánh giá Shopify: Khám phá lý do tại sao nó là một trong những công cụ xây dựng thương mại điện tử được đề xuất hàng đầu của chúng tôi.
Đánh giá thương mại điện tử Wix: Ưu và nhược điểm của việc bán hàng với Wix là gì?

Bước 2: Chọn gói tốt nhất cho bạn

Sau khi đã thử nghiệm một vài trình xây dựng và hài lòng với lựa chọn của mình, bạn cầnđăng ký gói phù hợp để có thể xây dựng.

Các cấp kế hoạch khác nhau đi kèm với các tính năng khác nhau. Như bạn mong đợi, bạn trả càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều. Kế hoạch nào phù hợp với bạn nhất phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp và tham vọng tăng trưởng của bạn.

Nếu bạn đang muốn tạo một cửa hàng thương mại điện tử, bạn sẽ cần một gói trả phí. Tải lên và bán sản phẩm đòi hỏi phần mềm phức tạp hơn so với việc xây dựng một trang web bình thường.

Các mức giá này đại diện cho gói rẻ nhất cho phép bạn bán hàng trực tuyến – Square Online cho phép bạn bán hàng trực tuyến miễn phí, điều này khá hiếm! Tuy nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Plus $29 mỗi tháng để xóa quảng cáo khỏi cửa hàng của mình.

Nếu bạn sắp ra mắt cửa hàng trực tuyến đầu tiên của mình, Basic Shopify hoặcWix eCommercesẽ dễ dàng cung cấp cho bạn đủ hỏa lực. Khi học cách tạo một cửa hàng trực tuyến, quy tắc chung là: bạn càng có nhiều sản phẩm và doanh thu, bạn càng cần có kế hoạch tốt hơn.

Bạn định bán bao nhiêu sản phẩm?

Nếu bạn không định bán nhiều sản phẩm, một kế hoạch đơn giản hơn với mức giá thấp hơn có thể phù hợp. Không có giới hạn sản phẩm đối với bất kỳ gói chính nào của Shopify.

Tuy nhiên, bạn càng bán được nhiều sản phẩm thì việc nâng cấp lên gói nâng cao càng có ý nghĩa về mặt tài chính.

Việc này là do phí giao dịch. Nếu bạn đang tạo ra nhiều đô la doanh thu, thậm chí giảm một chút phí cũng có thể thúc đẩy lợi nhuận của bạn.

Những tính năng nào bạn cần?

Hãy nhớ rằng, các cửa hàng khác nhau có nhu cầu khác nhau. Shopify có thể đắt hơn, nhưng nó được thiết kế để giúp bạn xây dựng các cửa hàng trực tuyến lớn. Mặt khác, Thương mại điện tử Wix phù hợp hơn để xây dựng các cửa hàng trực tuyến nhỏ hơn.

Bạn cũng có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến miễn phí không?

Đúng! Chúng tôi đã nói về Square Online, cho phép bạn bán hàng trực tuyến mà không phải trả một xu nào. Đây là công cụ xây dựng thương mại điện tử miễn phí tốt nhất hiện nay, nhưng nó không phải là công cụ duy nhất.

Gói miễn phí của Big Cartel hiện cho phép bạn bán hàng trực tuyến mà không phải trả bất kỳ khoản phí hàng tháng nào. Tuy nhiên, hãy cảnh báo – kế hoạch miễn phí của nó rất hạn chế.

Trong thử nghiệm thương mại điện tử của chúng tôi, Big Cartel hoạt động rất kém, xếp gần cuối danh sách với điểm tổng thể là 3,1 trên 5. Thực tế, Big Cartel đã xếp cuối trong một số danh mục nghiên cứu, bao gồm các tính năng của trang web, tính năng bán hàng, giá trị đồng tiền, trợ giúp và hỗ trợ. Rất tiếc!Ngay cả trên gói trả phí, chúng tôi không khuyên dùng Big Cartel trừ khi bạn đang bán các mặt hàng đơn lẻ, chỉ bán một lần như tác phẩm nghệ thuật. Bạn cần có kỹ năng mã hóa để sử dụng Big Cartel và nó thực sự thiếu các tính năng nghiêm trọng.

Với gói miễn phí, bạn chỉ có thể bán 5 sản phẩm với một hình ảnh được hiển thị cho mỗi sản phẩm. Sẽ tốt nếu bạn muốn có một sự hiện diện trực tuyến thực sự cơ bản để bán hàng, nhưng nếu bạn có tham vọng phát triển, bạn sẽ muốn nâng cấp lên gói cao cấp.

Ưu điểm của việc nâng cấp

Sự thật là, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Các gói cơ bản rất phù hợp để bắt đầu, nhưng bạn sẽ mở khóa các tính năng nâng cao hơn khi nâng cấp. Biểu đồ này xem xét ba trong số các tính năng thương mại điện tử quan trọng nhất: tích hợp đa kênh, khôi phục giỏ hàng bị bỏ rơi và chứng chỉ SSL.

Khi bạn đã chọn một công cụ xây dựng trang web thương mại điện tử và chọn gói cao cấp hoàn hảo của mình, các bước tiếp theo là:

Chọn một mẫu thương mại điện tử
Tùy chỉnh thiết kế mẫu cửa hàng của bạn
Thêm sản phẩm vào cửa hàng của bạn
Thiết lập phương thức thanh toán
Sắp xếp cài đặt vận chuyển
Xem trước, kiểm tra và xuất bản cửa hàng trực tuyến của bạn

Hãy đảm bảo rằng bạn có:

So sánh các tính năng mà trình tạo trang web thương mại điện tử của bạn cung cấp để tìm ra tính năng phù hợp cho cửa hàng của bạn. Nếu nghi ngờ, hãy bắt đầu với gói rẻ hơn và nâng cấp vào một ngày sau đó

Bước 3: Nhận một tên miền cho cửa hàng của bạn

Tên miền là phần trong URL xác định tên cửa hàng của bạn.

Một tên miền tốt là chìa khóa để khởi chạy một cửa hàng trực tuyến thành công. Nó xây dựng niềm tin với khách hàng và giúp thiết lập thương hiệu của công ty, công ty của bạn.

Đây là tên miền chính. Đó là những gì khách hàng nhìn thấy trên thanh địa chỉ và tìm kiếm trên Google. Hãy tưởng tượng tên miền của bạn giống như biển hiệu treo phía trên một cửa hàng ngoài đời thực trên phố lớn.

Bạn cũng có thể mua một tên miền thông qua Shopify hoặcWix với giá khoảng $10 đến $20 mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công ty đăng ký tên miền như Domain.com để mua miền và liên kết miền đó với trình tạo cửa hàng trực tuyến của bạn.

Đã sở hữu một tên miền?

Nếu bạn đã sở hữu một tên miền, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể chuyển tên cho người xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình và hủy thỏa thuận với nhà cung cấp ban đầu của bạn.

Hoặc, nếu bạn muốn ở lại với nhà cung cấp miền của mình, bạn có thể liên kết miền với trang trình tạo của mình. Để thực hiện việc này, hãy liên hệ với nhà cung cấp tên miền hiện tại của bạn.

Để dễ sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên phân loại tên miền với trình tạo của mình. Nó làm cho việc học cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến từ đầu thậm chí còn đơn giản hơn!

Hãy đảm bảo rằng bạn có:

Chọn tên miền lý tưởng của bạn (hãy nhớ chọn đúng mã quốc gia, tránh các tên thương hiệu khác, độc đáo và dễ nhớ và thêm từ khóa)
Đã kiểm tra tên miền của bạn có sẵn (và trong ngân quỹ)
Đã mua tên miền của bạn
Đặt lời nhắc trên lịch để gia hạn trước ngày hết hạn - nếu không, bạn có nguy cơ bị người khác chộp lấy và bán lại cho bạn với giá quá cao!

Làm thế nào để bạn chọn đúng mẫu?

Hãy tự hỏi mình ba câu hỏi sau để tìm ra mẫu nào phù hợp với bạn:

Bạn muốn cửa hàng của mình có những tính năng gì?
Bạn muốn phong cách trang chủ nào?
Bạn muốn khách hàng di chuyển xung quanh cửa hàng của bạn như thế nào?

Hãy xem xét những điều này chi tiết hơn…

Bạn muốn cửa hàng của mình có những tính năng gì?

Các tính năng là một phần quan trọng trong cách xây dựng một cửa hàng trực tuyến. Hãy tự hỏi bản thân điều gì là quan trọng đối với cửa hàng trực tuyến của bạn: bạn có cần bản đồ, phòng trưng bày hay trang giới thiệu về chúng tôi không? Còn các video trên trang chủ của bạn thì sao?

Một số mẫu có nhiều tính năng hơn những mẫu khác. Hãy suy nghĩ về những tính năng mà cửa hàng của bạn cần, sau đó lập danh sách.

Khi tìm kiếm một chủ đề trong thị trường công cụ xây dựng của bạn, hãy lọc theo các tính năng. Thu hẹp các tùy chọn có thể giúp bạn tìm thấy chủ đề phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm về: Thiết kế wordpress chuyên nghiệp
© 2007 - 2023 http://dichvuseogiare.net
- Phone: +84-908-744-256