Các dịch vụ:
* Giao diện web bán hàng: 0917212969

Làm web bán hàng

  Làm web bán hàng và lợi ích thiết thực từ nó.

  Trong thời buổi Internet phát triển như hiện nay, khi mới kinh doanh, kể cả online hay truyền thống, chắc chắn ai cũng sẽ gặp những câu hỏi: Có nên làm web bán hàng online không? Các bước cần thiết để làm trang web bán hàng là gì. Nên tự làm hay đầu tư thuê dịch vụ làm web bán hàng cho mình? Bài viết này sẽ phân tích vấn đề này giúp bạn để đưa quyết định thích hợp.

6 lợi ích khi làm trang web bán hàng online

Chắc chắn nhiều bạn sẽ bất ngờ khi biết được làm trang web bán hàng online sẽ có được khá nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn đấy. Những lợi ích đó là gì?

1. Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Nếu bạn mở cửa hàng để bán hàng thì bạn chỉ có thể tiếp cận được những khách hàng đang ở khu vực xung quanh cửa hàng thôi. Nhưng với trang web, vì là nằm trên online Internet nên nó có khả năng tiếp cận khách hàng trên cả nước, hoặc ngay cả trên toàn thế giới, miễn là nơi nào có Internet.

2. Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

Đời sống con người ngày càng bận rộn. Thay vì đến cửa hàng như trước đây, khách hàng ngày càng có xu hướng ngồi tại chỗ và lên mạng vào tìm hiểu sản phẩm (mẫu mã, giá cả, tính năng, … ) trên trang web bán hàng online. Khi ưng ý sản phẩm nào thì khách hàng có thể đặt hàng online và được giao hàng tận nơi. Không cần phải tốn thời gian, đội nắng, mưa, hít khói bụi để đến của hàng. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Làm web bán hàng

Ngoài ra, việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên mạng cũng giúp khách hàng có thể so sánh giá sản phẩm của nhiều nơi bán khác nhau. Rồi còn biết và săn các chương trình khuyến mãi nhanh hơn nữa.

3. Dễ dàng quảng cáo và giới thiệu sản phẩm

Trang web bán hàng online sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn rất nhiều. Người bán hàng có thể trình bày đầy đủ nội dung kết hợp với tài liệu, hình ảnh, video, dẫn chứng kết quả hoặc lời khen từ khách hàng trên trang web. Khi người mua vào trang web thì họ sẽ được truyền tải đầy đủ những thông tin này một cách hoàn hảo. Điều mà cửa hàng bên ngoài khó mà làm được.

Thông qua trang web, người bán hàng cũng có thể thực hiện các chiến dịch marketing, PR online dùng các công cụ marketing phổ biến hiện nay như Facebook, Google, Zalo, …

4. Nâng cao năng lực cạnh tranh

Khi các đối thủ đều đã làm trang web cho họ và bắt đầu các chiến dịch marketing online mà chúng ta vẫn chưa. Thì tức là chúng ta đã thiếu năng lực cạnh tranh so với đối thủ. Trong một tương lại gần nữa thôi, khi kinh doanh mà không có mảng online thì tốt nhất đừng nên kinh doanh. Do đó, việc làm trang web bán hàng online là việc nên làm càng sớm càng tốt.

5. Tiết kiệm chi phí

So với việc bỏ ra chi phí lớn để duy trì mặt bằng tốt. Hoặc bỏ vào các chiến dịch quảng cáo truyền thống. Thì việc lập trang web bán hàng online để đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng rõ ràng là cách đơn giản mà tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần.

6. Luôn sẵn sàng 24/7 để tiếp khách hàng mọi lúc

Một trang web bán hàng đương nhiên sẽ luôn hoạt động (online) 24/7 rồi. Bất cứ khi nào khách hàng cần truy cập vào trang web của bạn thì nó luôn sẳn sàng phục vụ. Điều này của hàng làm được. Mặt khác, bất kể khi bạn đi đâu miễn là có thể vào được internet là bạn có thể phục vụ được khách hàng.

Làm web bán hàng


Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm website toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Vì vậy chủ cửa hàng kinh doanh kể cả online hay truyền thống đều cần phải nên lập website bán hàng. Vậy thì câu hỏi tiếp theo sẽ là.

3 bước cần thiết để làm trang web bán hàng online. 1. Thiết kế website bán hàng

Bước đầu tiên là bạn cần phải thiết kế ra trang web cho mình. Nếu có chuyên môn, bạn có thể tự thiết kế website cho mình. Nhưng đa số trường hợp, các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website từ một công ty thiết kế web là tốt nhất. Vì những lý do sau:

Họ có chuyên môn nên sẽ thiết kế ra website nhanh hơn và đẹp hơn. Các bạn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Họ có thể setup những hạ tầng cần thiết để duy trì và vận hành một website một cách tốt nhất. Và nếu là một công ty tốt, họ còn có khả năng tư vấn cho bạn làm website thế nào, làm marketing online thế nào để có thể bán được hàng sớm nhất. Điều là rõ ràng là có giá trị nhất cho các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh. 2. Mua tên miền website

Bạn sẽ cần phải mua một tên miền (domain) cho trang web của mình. Tên miền tốt nhất cho các trang web ở Việt Nam nên là hoặc

3. Thuê hosting

Một chi phí nữa bạn cần bỏ ra đó là phí hosting cho website của mình. Hosting sẽ là nơi để bạn chứa mã nguồn của website, các thông tin đã đưa lên website.

Hosting giống như ngôi nhà bạn cần có để ở vậy và domain chính là địa chỉ của ngôi nhà đó vậy.

Làm web bán hàng

Thừa kế từ nền tảng website chất lượng cao, Free Web App cung cấp giải pháp thiết kế website bán hàng miễn phí nhanh chóng, chất lượng. Với giao diện đẹp, tính năng phong phú và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn website kinh doanh hiện đại. Giải pháp trọn vẹn cho vấn đề làm trang web bán hàng online của bạn.

 


Dịch vụ viết seo Số lượng doanh nghiệp được tư vấn seo, Hiện tại công ty mình đang cung cấp một số dịch vụ về Đào Tạo SEO tại Bình Dương Thiết kế web Biên Hòa, Các Giải Pháp Về Email Marketing.
thiết kế web Việt SEO Đối với nền tảng website, chúng tôi là fan lớn, Trong quá trình tìm hiểu, hẳn bạn sẽ thấy nhiều đơn vị bán website với giá rất rẻ, chỉ 1-2tr, thậm chí 500k, bàn giao cả code, database. Vậy những web này có
phần mềm quản lý công việc Review các phần mềm quản lý công việc hiệu quả, Bài toán của các nhà quản trị là làm sao kiểm soát những công việc và dự án đang diễn ra, tối ưu nguồn lực có hạn và nâng cao năng suất doanh nghiệp. Để

- Phone: +84-908-744-256