Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019

Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019


Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Chính Quy 2019 Truong cao dang duoc ha noi  là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược uy tín nhất tại Việt Nam. Theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng, Nhà trường thông báo quyết định tuyển sinh Ngành cao đẳng Dược chính quy năm 2019.

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI 2019

 

1. Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT

3. Điều kiện xét tuyển

Thí sinh tốt nghiệp THPT Điểm TB các môn lớp 12 từ 5,0 trở lên Thí sinh đạt hạnh khiểm Khá trở lên

4. Thời gian tuyển sinh

Nhận hồ sơ xét tuyển từ 3/2019 đến hết 30/5/2019 Thời gian nhập học dự kiến: 7/2019

5. Học phí

Mức học phí tính theo số tín chỉ: 310.000 đồng/tín chỉ Trung bình học phí 1 kỳ ~5 triệu (1 kỳ= 5 tháng), tính ra ~1 triệu/tháng. Nhà trường cam kết không tăng học phí trong 3 năm sinh viên theo học tại trường.

6. Thời gian đào tạo: 3 năm

 

7. Hồ sơ xét tuyển

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019 theo quy định của trường Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng). Học bạ THPT (photo công chứng) 01 giấy khai sinh (photo công chứng) 01 CMTND (có công chứng) 04 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh. 01 Bộ hồ sơ HSSV (có dấu xác nhận) Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh. Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

8. Cách thức nộp hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website của trường – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

 

 

 

Cách 2: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh.

 

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.

 

 

Cơ hội việc làm ngành Dược

Ngành dược hiện đang là một trong những “ngành hot” được phụ huynh và học sinh ưu ái lựa chọn để theo học nhất hiện nay. Theo quyết định số 153/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2020, cả nước Việt Nam sẽ phải cần hơn 12.887 dược sĩ. Đây sẽ là tin vui cho các bạn học sinh đang có ý định theo học ngành Dược, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm lớn trong và ngoài nước.

 

Sinh viên ngành dược sau khi ra trường, dựa theo năng lực của mỗi cá nhân có thể chọn công tác tại các bệnh viện, làm tại các trường y dược, kinh doanh thuốc, trình dược viên… Có thể thấy cơ hội việc làm luôn rộng mở đối với sinh viên ngành Dược. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học Cao Đẳng Dược chính quy 2019 tại Cao Đẳng Dược Hà Nội để có một tương lai tốt đẹp.

 

Tại sao nên học Cao Đẳng Dược tại Cao Đẳng Dược Hà Nội?

 

 Trường đào tạo theo phương châm “ Lấy người học làm trung tâm”

 

 Giảng viên thạc sĩ đầu ngành, giỏi về chuyên môn, có kiến thức sâu rộng, khả năng truyền đạt tốt và nhiệt huyết với công việc giảng dạy

 

 Hệ thống chương trình lý thuyết đúng đủ, kết hợp thực hành

 

 Hệ thống dụng cụ, phòng thực hành hiện đại

 

 Hỗ trợ, áp dụng miễn giảm học phí đúng chính sách cho sinh viên,
KTX cho sinh viên xa nhà.

 

 Hoạt động phong trào sôi nổi….

 

 Được giới thiệu việc làm từ khi còn đang là sinh viên.

 

 Cam kết không tăng học phí trong 3 năm đào tạo

 

 

 Được tạo điều kiện tham gia các lớp thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc… ngay từ năm đầu nhập học.

 

 Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo hệ thống văn bằng của bộ và liên thông lên đại học theo quy định.

 

 Sinh viên trong quá trình học tại trường sẽ được vay vốn ưu đãi ngân hàng, được hưởng mọi quyền lợi ưu tiên khác theo quy định.

 

 Nhà trường có chính sách miễn giảm học phí đối với con em thương bệnh binh, hộ nghèo, vùng đặc biệt khó khăn… Có chính sách học bổng đối với các sinh viên có thành tích học tập tốt.

 

 Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ được sắp xếp việc làm đúng chuyên môn.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI DHN

 

Lịch sử hình thành Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội DHN  là một trong những trường nằm trong “top” có tiếng về đào tạo chuyên ngành Y, Dược chất lượng tại miền bắc Việt Nam. Trường có tiền thân là Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Hà Nội. Năm 2016, theo quyết định số 1627/QĐ- BLĐTBXH, trường đã đổi lại tên thành Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội cho đến hôm nay.

 

Trụ sở chính của trường tại Km15 – Văn Lâm – Hưng Yên để tạo điều kiện cho con em các vùng miền có nguyện vọng theo học tại trường mà không phải đi xa và trường cũng không xảy ra tình trạng “quá tải”. Chính thế, được sự cho phép của Ban lãnh đạo và của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội đã chính thức đặt cơ sở chính của Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội DHN

 

Theo học tại đây, có nhiều thuận lợi cho sinh viên bởi trường có vị trí địa lý khuôn viên đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, an ninh tốt, đặc biệt gần viện 198 của Bộ công an (sau dễ dàng thực tập tại đó)…

 

Sứ mệnh – Tầm nhìn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội DHN  có sứ mệnh đào tạo “Nhất y – Nhì dược”, lấy con người làm trung tâm đào tạo các dược sĩ, điều dưỡng viên “ Giàu y đức, Giỏi y thuật”. Và hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội DHN đang nỗ lực từng ngày phấn đấu trở thành một trong số ít trường trọng điểm, tiên phong đào tạo và đứng đầu về số và chất lượng bây giờ và cả mai sau nữa.

Học cao đẳng trường nào tốt

 

Lĩnh vực đào tạo Trường đào tạo tập trung hệ chính quy và hệ liên thông lên cao đẳng, đại học. Tập trung đào tạo chuyên sâu  ngành Dược và Điều dưỡng. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã Tốt nghiệp trung học phổ thông học 3 năm hoặc có bằng Trung cấp đối với hệ Cao đẳng, người đã đi làm muốn học văn bằng 2 học 1,5 năm…

 

Trường có chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy rất hiện đại theo lối tích hợp, kết hợp vừa học lý thuyết đan xen với thực hành, điều này đã cải thiện và nâng cao chất lượng người dạy và học, tiến tới hội nhập trình độ trong và ngoài nước.

 

Ban Giám hiệu – Ban quản lý Cô Trần Kim Phương – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường. Thầy Nguyễn Văn Sinh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Cô Nguyễn Thị Thu Hường và Thầy Nguyễn Văn Tuyên là 2 thầy/cô trưởng ban quản lí cơ sở. Đội ngũ giảng viên – CBNV Nhà trường có tập thể đội ngũ giảng viên, cán bộ tốt nhất, vừa có trình độ chuyên môn cao lại nhiệt huyết với nghề, luôn quan tâm và thấu hiểu sinh viên. Gồm hơn 60 giảng viên, cán bộ nhân viên, trong đó có đến 90% có trình độ đại học và sau đại học. Có đến 6 người đạt học hàm Tiến sĩ và 15 người đạt trình độ Thạc sỹ, Dược sĩ chuyên khoa cấp I, II cũng đạt tới 20 người,…

 

Tự hào khi có những người thầy, người cô không những giỏi mà còn tâm huyết với nghề.

 

Sinh viên Hiện nay, số lượng sinh viên của trường đạt tới con số gần 800 sinh viên bao gồm cả Khoa Dược và Điều dưỡng. Mỗi năm, số lượng sinh viên ra trường rất cao và trong số đó 90% các bạn làm đúng chuyên ngành đào tạo, 20% sinh viên chuyển hướng làm các công việc khác. Một con số không phải đơn vị nào cũng có khả năng đạt được. Hi vọng trong các năm tới trường sẽ mở rộng tiếp nhận lên đến hàng nghìn sinh viên khắp cả nước hội tụ.

 

Cơ sở vật chất – Phòng ban Tính đến thời điểm hiện nay thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội DHN có tất cả 10 phòng ban, kể đến: Phòng ban giám hiệu, Phòng đào tạo, Phòng hành chính, Phòng Tư vấn tuyển sinh, Phòng CTHS-SV, Phòng Đoàn Thanh niên,…cùng một số phòng ban khác.

 

Nhà trường đang đẩy mạnh ngân sách, từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, củng cố và nâng cấp môi trường học tập, trang thiết bị học tập, đầu tư 200 triệu đồng nâng cấp phòng thực hành, thí nghiệm theo chuẩn của Bộ y tế,…

 

Hợp tác quốc tế Chiến lược phát triển
bể lắp ghép Đặc điểm nổi bật của bể lắp ghép inox, Bể lắp ghép inox được lắp đặt dựa trên công nghệ hàn Argon đảm bảo bể chứa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ. Từ đó ngăn chặn sự

- Phone: +84-908-744-256