Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Cao đẳng thú y

Thông báo tuyển sinh cao dang duoc  Hà Nội 2019

 

 

I. Ngành đào tạo:

1. Cao đẳng Dược

2. Cao đẳng Điềudưỡng

3. Cao đẳng Hộ sinh

II. Đối tượng, hình thức tuyển sinh và thời gian đào tạo.

1. Hệ Cao đẳng chính quy

- Đối tượng: Thí sinh tốt nghiêp THPT.

- Hình thức xét tuyển: Xét điểm học bạ THPT và xét điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018

- Thời gian đào tạo: 03 năm.

2. Hệ liên thông

- Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp.

- Hình thức: Thi tuyển

- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.

3. Hệ văn bằng 2

- Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ tình độ cao đẳng trở lên.

- Hình thức: Xét tuyển.

- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

- 01 phiếu đăng ký dự thi theo mẫu nhà trường.

- 01 bản sao công chứng Bằng THPT và 01 bản sao học bạ THPT (đối với hệ đào tạo 3 năm).

- 01 bản sao Bằng trung cấp chuyên nghiệp và 01 bản sao bảng điểm (đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông).

- 01 bản sao Bằng và 01 bản sao bảng điểm văn bằng 1(đối với thí sinh dự tuyển văn bằng 2).

- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 02 ảnh cỡ (3x4)

IV. Học phí, lệ phí:

1. Hệ Cao đẳng  chính quy:

Cao đẳng thú y

Học phí: 1.000.000đ/tháng. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/1HS.

2. Hệ liên thông, Văn bằng 2:

Học phí: 1.200.000đ/tháng. Lệ phí ôn tập, thi tuyển: 1500 000 đ/sinh viên

Cao đẳng Dược và Đại học Dược nên học trường nào? Học hệ cao đẳng và Đại học là lựa chọn khó khăn của nhiều sinh viên, nó phụ thuộc vào năng lực học tập, sự yêu thích của bản thân và đôi khi là kinh tế gia đình. Vậy nên học cao đẳng hay hệ đại học là câu hỏi mà sau đây trường Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra lời khuyên để sinh viên tìm hiểu và lựa chọn. Kỳ thi tuyển sinh Đại học năm nào cũng diễn ra và thí sinh nào cũng có quyền đăng ký cho mình các trường Đại học, cao đẳng phù hợp. Nhưng khi đăng ký rồi liệu có đỗ vào được hay không thì lại là chuyện khác. Vì thực tế điểm đầu vào các trường đại học khác nói chung và các trường đại học y - đại học dược nói riêng rất cao. Chưa kể là nếu các thí sinh có đỗ vào được các trường Đại học thì ra trường không phải ai cũng xin được việc hoặc xin vào được việc đúng chuyên ngành học.

 

Với việc xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe con người càng được đề cao và chú trọng hơn. Nên những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao Đẳng Dược Hà Nội nhận được sự quan tâm và thu hút của rất nhiều bậc phụ huynh và các thí sinh.

 

  Với số liệu tình trạng thất nghiệp hiện nay đang ở mức báo động thì nếu sở hữu những kiến thức về y - dược thì bạn sẽ không phải lo lắng về công việc tương lai của mình như các ngành khác. Vì thực tế ở Việt nam hiện nay đang thiếu hụt nhân sự ở các bệnh viện, các cơ sở y tế....Chính vì vậy mà lựa chọn học trường Đại học Dược hay học trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang là thắc mắc của rất nhiều thí sinh. 

 

Vậy các bạn sẽ được gì khi lựa chọn trường Cao Đẳng Dược Hà Nội?

 

1/ Cơ hội nhập học cao 

 

Điểm đầu vào của các trường hệ Đại học rất cao, không phải thí sinh nào cũng đủ khả năng để đủ điểm xét tuyển. Nhưng với trường Cao Đẳng Dược Hà Nội chỉ cần học bạ THPT với điểm trung bình môn trên 5.5 là bạn đã đủ điều kiện xét tuyển các ngành.

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

 

2/ Cơ hội việc làm và chế độ lương

 

Với tình trạng thiếu hụt nhân sự của ngành Y tế hiện nay thì 98% sinh viên khi tốt nghiệp ra trường đều có việc làm luôn. Bởi Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội liên kết với rất nhiều các bệnh viện, cơ sở y tế....ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Ngoài ra hiện nay nhu cầu về điều dưỡng viên và hộ lý tại một số nước rất lớn như Nhật bản và Đức... là cơ hội lớn để sinh có lựa chọn nghề nghiệp.

 

  3/ Có thể liên thông lên Đại Học

 

Sau khi sinh viên tốt nghiệp Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội với hệ Cao Đẳng chính quy, các em có thể thi liên thông lên Đại Học và có bằng Đại Học sau thời gian học là 1.5 năm.

 

Học phí trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu? Chỉ còn chục ngày nữa là đến khoảng thời gian các bạn thí sinh tốt nghiệp năm 2019 trên cả nước làm hồ sơ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường Đại Học, Cao Đẳng mà mình yêu thích. Theo thống kê nguyện vọng của thí sinh mọi năm, thì các khối ngành đặc thù hiện nay của nhà nước như Y - Dược, Quân đội...là những khối ngành vẫn được đông đảo các thí sinh chọn lựa. Bởi đối với các khối ngành đặc thù này, thí sinh sau khi học xong ra trường thì cơ hội việc làm thường cao hơn rất nhiều so với các ngành nghề thông dụng khác.

Nhưng theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo năm 2019, thì riêng ngành Y - Dược, các thí sinh muốn xét tuyển hệ Đại học khối ngành này bắt buộc phải đạt học lực giỏi mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Và điều này liệu có làm giảm đi lượng học sinh có học lực khá trở xuống đăng ký theo đuổi khối ngành này không? Phòng tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có cuộc khảo sát các học sinh lớp 12 đang theo học tại 1 số trường THPT trên địa bàn Hà Nội cũng như 1 số tỉnh lân cận về việc này thì quy định mới của Bộ GĐ & ĐT năm nay không làm ảnh hưởng nhiều tới việc các thí sinh yêu
khối ngành Y - Dược tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Cụ thể là đa số các bạn thí sinh nếu không đạt được học lực giỏi thì các thí sinh sẽ chọn lựa theo đuổi ước mơ của mình bằng cách đăng ký xét tuyển học bạ THPT với các trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, rồi sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ học liên thông để có được tấm bằng hệ Đại học.

Cao đẳng thú y

"Nếu muốn xét tuyển học bạ THPT các khối ngành Y - Dược hệ Cao đẳng chính quy thì nên đăng ký và học ở trường nào, ở đâu để có chất lượng đào tạo tốt nhất?"  - Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn thí sinh muốn được tư vấn khi biết được quy định mới của Bộ GD & ĐT năm nay. Theo đánh giá chất lượng sinh viên sau khi ra trường, cơ sở vật chất.... của các trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy các khối ngành Y - Dược trên toàn quốc nói chung và ở Hà Nội nói riêng thì một trong các trường đào tạo có chất lượng thuộc top đầu hiện nay là Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay từ năm đầu tiên nên đây là ngôi trường được rất nhiều các thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển và theo học. 

Học phí tại Trường cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu? Có các chính sách miễn giảm học phí không?

  Trường cao dang duoc Hà Nội là trường hệ chính quy thuộc quản lý của Bộ nên học phí được nhà trường thu theo quy định là 310,000đ/tín chỉ, 1 năm học 2 học kỳ, hệ cao đẳng chính quy thời gian đào tạo là 3 năm. Đây là mức học phí khá phù hợp so với mặt bằng chung với các mức học phí của các trường khác đào tạo cùng ngành nghề.

- Trường có đầy đủ các chính sách miễn, giảm học phí theo quy định của Bộ đối với các thí sinh nằm trong các diện được hưởng chế độ theo quy định chung của nhà nước.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 xét tuyển những ngành gì?

Năm 2019, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đào tạo và tuyển sinh các khối ngành như sau:

 - Cao Đẳng Điều Dưỡng - Hệ chính quy

- Cao Đẳng Dược -  Hệ chính quy

- Cao Đẳng Hộ sinh - Hệ chính quy

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, số 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội năm 2019 tuyển sinh và đào tạo các ngành hệ cao đẳng chính quy như Dược, Điều Dưỡng, Hộ sinh...với 2 hình thức xét tuyển là xét điểm thi THPT Quốc gia và xét học bạ THPT. Hình thức xét tuyển học bạ THPT thì chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT và điểm trung bình các môn lớp 12 trên 5.5 là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển và nhập học. Hiện nay nhà trường đã bắt đầu nhận các thông tin đăng ký giữ chỉ tiêu xét tuyển. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển có thể đăng ký trực tuyến tại


Cao đẳng điều dưỡng Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019, Truong cao dang duoc ha noi là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược uy tín nhất tại Việt Nam. Theo quy chế tuyển sinh và ngưỡng đảm bảo chất
Anh van thieu nhi Các trường Cao đẳng ở Hà Nội xét học bạ năm, Những năm tuyển sinh gần đây, xét tuyển học bạ trở thành phương thức khá phổ biến tại những trường Cao đẳng, Đại học. Để giúp bạn tìm hiểu thông
© 2007 - 2021 http://dichvuseogiare.net
- Phone: +84-908-744-256